Đăng ký Đầu tư

Dịch vụ về Đăng ký Đầu tư

Bình Dương, nhờ vị trí địa lý thuận lợi, đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam. Các nhà đầu tư lựa chọn Bình Dương để triển khai dự án cần phải có Giấy phép đầu tư, đây là thủ tục pháp lý bắt buộc để đảm bảo hoạt động kinh doanh phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

Thách thức trong quá trình Đăng ký Đầu tư:

  • Lựa chọn địa điểm đầu tư và lập kế hoạch đầu tư phù hợp.
  • Rủi ro sai sót trong hồ sơ pháp lý, có thể khiến toàn bộ quy trình phải bắt đầu lại.
  • Thiếu hiểu biết về pháp luật đầu tư của Việt Nam gây khó khăn trong quá trình giải trình và làm việc với cơ quan chức năng.
  • Thiếu hiểu biết về các quy định mang tính chất địa phương.
  • Các thủ tục pháp lý phức tạp và mất nhiều thời gian xử lý.
  • Ngôn ngữ có thể trở thành rào cản khi tìm hiểu pháp luật

Với kinh nghiệm hơn 13 năm làm Dịch vụ Cấp phép và đã xử lý hơn 4000 vụ việc, BDM Tax Law có chuyên môn sâu về Đăng ký đầu tư, đặc biệt với các nghiệp vụ khó như: Mua bán & Sáp nhập doanh nghiệp; Chia, tác, hợp nhất doanh nghiệp; Giải thể Doanh nghiệp & Chấm dứt Dự án. Chúng tôi đã từng thực hiện các thương vụ Mua bán & Sáp nhập lên tới hàng ngàn tỷ đồng và là Đơn vị chuyên gia công cho các Hãng luật hàng đầu thế giới thực hiện các vụ việc tại Bình Dương.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của BDM Tax Law:

Thực hiện bởi các chuyên gia pháp lý có trình độ cao và hiểu biết sâu pháp luật về đầu tư cũng như các quy định mang tính chất địa phương.
Chi phí dịch vụ rõ ràng và hợp lý, không phát sinh thêm chi phí.
Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi.
Tại sao nên chọn Công Ty Luật TNHH BDM?

Công Ty Luật TNHH BDM có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, đã hỗ trợ thành công cho hàng loạt dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là tại Bình Dương. Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện từ việc tư vấn chọn địa điểm, phân tích tính khả thi của dự án, soạn thảo hồ sơ, thực hiện các thủ tục hành chính, cho đến hỗ trợ sau khi đã đăng ký đầu tư thành công.

Để giải quyết những thách thức và tận dụng tối đa cơ hội đầu tư tại Bình Dương, hãy liên hệ với Công Ty Luật TNHH BDM để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, chuyên nghiệp.

Contact

Brochures

Tải về Giới thiệu BDM Tax Law và Điều khoản chung về Dịch vụ

At vero eos et accusamus et iusto odio digni goikussimos ducimus qui to bonfo blanditiis praese. Ntium voluum deleniti atque.

Melbourne, Australia
(Sat - Thursday)
(10am - 05 pm)